Bangkok: 083-788-4484 , 086-568-8554 เพิ่มเพื่อน ประเทศไทย — ภาษาไทย

ภาษาไทย

English

เว็บไซต์นี้ในประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ

Россия

ประเทศไทย

โปรโมชั่นของเว็บไซต์ kia.ru

โปรโมชั่นของเว็บไซต์ kia.ru
ที่อยู่เว็บไซต์: www.kia.ru
ลูกค้า: ลูกค้า: เกีย มอเตอร์ (KIA Motors) หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ของเกาหลีที่เก่าแก่ที่สุดก่อตั้งขึ้นในปี 2487
เครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั้งหมดมากกว่า 180 แห่งในประเทศรัสเซีย ซึ่งตัวแทนแบรนด์ของรัสเซีย หรือ เกีย มอเตอร์ รัส (KIA Motors Rus) รับประกันว่ารถยนต์ของเกียที่จำหน่ายในประเทศของเราได้มีการปรับให้เหมาะสมกับสภาวะการใช้งานของรัสเซีย และมุ่งเน้นไปที่ความต้องการและความชอบ
ด้วยความร่วมมือกับ FMF เริ่มในปี 2548 (ในช่วงแรกเว็บไซต์ sokia.ru ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายได้ทำการโฆษณา จากนั้นเว็บไซต์ kia.ru ซึ่งเป็นผู้นำเข้าแบรนด์นี้อย่างเป็นทางการในรัสเซียซึ่งเปิดให้บริการในปี พ.ศ.2552)

การเริ่มต้น

ในช่วงเริ่มต้นของเว็บไซต์พบว่าลูกค้าประสบปัญหาเกี่ยวกับการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ที่สร้าง และการเกิดข้อผิดพลาดที่ไม่เหมาะสม

การทำงาน

เราได้ทำการแทรกเพื่อเปลี่ยนแปลงทางเทคนิคเล็กน้อยในเว็บไซต์ kia.ru เนื่องจากมาตรฐานที่เข้มงวดขององค์กรที่กำหนดโดยคู่สัญญาเกาหลีจากสำนักงานใหญ่ของ เกีย มอเตอร์

 1. สิ่งแรกคือการจัดการ และดูแลรักษาเซอร์วิส แท็กซ์ แอกทีฟ / เมตาแท็ก รวมถึงโอนย้ายข้อมูลไปยังโรบอทการค้นหา และเบราว์เซอร์ดังนั้นการดูแลรักษาสิ่งเหล่านี้ควรมีข้อมูล และความเกี่ยวข้องกันสูงสุด
  ประการแรกอัลกอริทึมของการสร้างเมตาแท็กที่ได้รับการพัฒนา และการทำให้ใช้งานได้จริง
 2. หลังจากนั้นได้แสดงให้เห็นถึงความจำเป็นที่จะต้องเพิ่มความเหมาะสมให้กับภาพเพื่อเพิ่มการค้นหาด้วยรูปภาพ โดยการควบคุมแอตทริบิวต์ของบริการ alt และชื่อภาพ ซึ่งเราได้ทำรูปภาพรถยนต์ที่นำมาแสดงบนเว็บไซต์ให้มีความเกี่ยวข้องมากยิ่งขึ้น
  • อัลกอริทึมของการสร้างเมตาแท็กสำหรับเว็บไซต์ kia.ru
 3. หนึ่งในข้อผิดพลาดที่ไม่เหมาะสมคือที่อยู่ลิงก์ทางอ้อม ซึ่งบางบล็อก (ยกตัวอย่างเช่น ส่วนท้าย) มีลิงก์ไปยังหน้าแบบจำลองที่ตั้งอยู่บนหน้าเว็บที่เลิกใช้แล้วโดยมีการเปลี่ยนเส้นทางไปยังส่วนที่เกี่ยวข้อง

  ข้อผิดพลาดนี้ได้ทำการลบออก

 4. มีหน้าเว็บอย่างเป็นทางการ (หน้าที่ได้รับการอนุญาต เวอร์ชั่นสำหรับการพิมพ์ และอื่น ๆ ) ในดัชนีเครื่องมือค้นหาซึ่งมีการเพิ่มคำสั่งการห้ามปรับค่าตามดัชนีที่เหมาะสมไว้ในไฟล์ robots.txt
 5. การปรับโครงสร้างอย่างสม่ำเสมอ และการอัพเกรดอย่างบ่อยครั้งของเว็บไซต์ kia.ru จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญด้านเอสอีโออย่างต่อเนื่องเพื่อดำเนินการตรวจสอบ และควบคุมความต้องการได้อย่างเหมาะสมตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่อยู่ URL ของหน้าเว็บซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงบางครั้ง ดังนั้นจึงต้องตั้งค่าการเปลี่ยนเส้นทางที่ถูกต้อง ในส่วนข่าวสารได้ทำการอัพเดตทุกวัน มีข้อเสนอพิเศษเป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเดียวกับหน้าเว็บที่มีรุ่น ชุดที่สมบูรณ์แบบ และราคา

ผลลัพธ์ที่ได้

รูปภาพด้านล่างแสดงถึงการเข้าใช้งานเว็บไซต์ kia.ru หลังจากที่ได้เริ่มร่วมมือกับ FMF จึงเห็นได้ชัดถึงการเปลี่ยนแปลงของออร์แกนิค ทราฟฟิค ตั้งแต่เปิดตัวเว็บไซต์ ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงการเติบโตของผู้เข้าใช้งานบนเว็บไซต์ได้อย่างน่าทึ่ง

กราฟแสดงผู้เข้าใช้งานจากการค้นหาที่อัปโหลดจากกูเกิล อนาไลท์ติกส์ (Google Analytics)

Send a request
ให้เราติดต่อกลับ ออนไลน์ฟอร์ม